Dịch vụ đào móng Ngọc Dương | Đào tới đâu chất lượng tới đó.

Chúng tôi Dịch Vụ Đào Móng Ngọc Dương Chuyên: Đào Móng Nhà, Đập Phá Tháo Dỡ Nhà, Vận Chuyển Xà Bần, Đổ Bê Tông

Liên hệ với chúng tôi: 0903 708 309

– Đào móng nhà chúng tôi chuyên thi công các loại móng nhà phố,móng nhà chung cư, móng nhà cao ốc, nhà biệt thự, nhà dân dụng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại ,cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật  lành nghề . Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng với thiết kế , tiêu chuẩn và tiến độ của công trình .

Móng của công trình giống như những chân đế với kích thước và hình dạng khác nhau tuỳ theo tính chất của khu đất và tuỳ thuộc vào độ cao, tải trọng của công trình bên trên. Khi công trình nằm trên khu đất mềm hoặc khi công trình có một độ cao nhất định thì nền móng phải có hình dạng to ngang và sâu để phần diện tích tiếp xúc với đất được nhiều.

Chuyên đào móng nhà giá rẻ tại tp hcm

Nếu khối lượng đào đất lớn, chúng tôi sẽ chọn giải pháp đào đất bằng máy kết hợp với sửa thủ công. Đất đào 1 phần được vận chuyển ra khỏi công trường đổ về bãi thải, một phần để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa khởi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công các hầm móng lớn của các tòa nhà cao ốc , Với kĩ thuật và trang thiết bị hiện có của công ty , Chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng về khối lượng , tiêu chí của quý khách hàng trên các công trình trong Tp Hồ Chí Minh.

– Tháo dỡ đập phá nhà cũ giá rẻ TPHCM. Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà mới hoặc công trình dân dụng  của mình cho khang trang, đẹp đẽ  hơn, mọi thứ đã dọn dẹp xong xuôi nhưng bạn không biết phải phá dỡ nhà từ đâu cho an toàn, đảm bảo?

Bạn đang cần giải phóng mặt bằng để xây dựng những công trình mới hiện đại và đạt chuẩn nhưng còn chưa biết phải xử lí những xác nhà cũ này như thế nào?

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ với dịch vụ phá dỡ nhà của  chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và máy móc chuyên dụng, dịch vụ của chúng tôi sẽ là giải pháp an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn

4 pha do nha (1) | Phá dỡ nhà

Dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi nhận xử lí, phá dỡ cho tất cả các công trình như:

+ Phá dỡ  nhà dân cư, nhà cấp 4
+ Phá dỡ  nhà trong hẻm, ngõ sâu
+ Phá dỡ  nhà mặt phố liền kề
+ Phá dỡ nhà độc lập
+ Phá dỡ nhà chung cư
+ Phá dỡ nhà  Biệt thự
+ Phá dỡ công trình, trung tâm thương mại, bệnh viện

Quy trình phá dỡ nhà của chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát địa hình, địa chất nơi chuẩn bị phá dỡ.  Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng Phường và Quận
Bước 2: Che chắn chuẩn bị phá dỡ, tập kết máy móc, thiết bị
Bước 3: Thi công phá dỡ
Bước 4: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được, vận chuyển đất phế thải, đất xây dựng
Bước 5: Dọn dẹp hoàn tất, bàn giao mặt bằng

Dịch vụ thu dọn vận chuyển xà bần tại TPHCM bao gồm:

– Hốt xà bần, rác, đất, cát, chất thải xây dựng…
– Nhận san lấp mặt bằng lớn, nhỏ.
– Tháo dỡ, đập phá nhà xưởng.
– Vận chuyển xà bần.

Cùng đội ngũ nhân viên cần cù chịu khó, tác phong chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển chuyên dụng… làm việc với dịch vụ thu dọn vận chuyển xà bần TPHCM của Quý Vương, bạn sẽ yên tâm về tính chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Ưu điểm vượt trội với dịch vụ đổ bê tông tại TPHCM đó là:
Đổ bê tông: sàn, móng, nền, kho, xưởng lớn nhỏ, cào cán xoa mặt, cắt roong.
Đội ngũ: chuyên nghiệp.
Nhận đổ bê tông tại Tp.HCM và các tỉnh.
Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Dịch Vụ
Đi Động: 0903 708 309

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *