Dịch vụ đào móng tại HCM | Ngọc Dương

ĐÀO MÓNG TẠI HCM | CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH GỌN

– Đào móng nhà tại hồ chí minh, Chúng tôi phục vụ rộng khắp địa bàn TP.HCM, tất cả các khu vực tỉnh thành lân cận. Nhận đào móng nhà dân, công trình diện tích lớn nhỏ khác nhau đảm bảo an toàn, chất lượng.


– Tháo dỡ đập phá nhà cũ giá rẻ TPHCM. Đảm bảo việc phá dỡ an toàn cho các công trình, nhà ở xung quanh. Có hệ thống lưới che chắn tốt phục vụ trong quá trình phá dỡ. Công nhân làm việc đảm bảo đúng quy định về an toàn và kỹ thuật phá dỡ trong xây dựng.– Mua xác nhà cũ, các công trình không còn sử dụng được nữa vừa giúp chủ nhà, chủ công trình có được một khoản mà không phải tốn tiền giải phóng mặt bằng. Còn bên mua xác nhà có thể tận dụng những phế liệu của xác nhà. Những phế liệu này có thể được phụ vụ cho một vài nhu cầu khác trong xây dựng.

 Dịch vụ thu dọn vận chuyển xà bần tại TPHCM bao gồm:

– Hốt xà bần, rác, đất, cát, chất thải xây dựng…
– Nhận san lấp mặt bằng lớn, nhỏ.
– Tháo dỡ, đập phá nhà xưởng.
– Vận chuyển xà bần.

Ưu điểm vượt trội với dịch vụ đổ bê tông tại TPHCM đó là:
Quy trình đổ bê tông tại TPHCM được điều khiển bằng hệ thống cân đo điện tử nhờ hệ thống máy vi tính, giúp cho các mẻ trộn bê tông được chính xác gần như tuyệt đối về thành phần cát,đá,xi măng,từ đó dẫn đến sự đồng đều giữa các mẻ trộn.
Bê tông sau trộn trên cối trộn,được xả xuống xe vận chuyển.Như vậy ,các mẻ trộn riêng lẻ được trộn lẫn với nhau càng làm cho tổng khối lượng bê tông dùng cho công trình của quý khách càng đồng đều hơn
Với vật liệu được nhập trực tiếp từ nhà máy với khối lượng lớn về trạm trộn,thì đối với cát đá giường như độ sạch đạt mức tương đối mà không cần rửa.
Chúng tôi luôn đặt tiêu chí  phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì những điều này nên chúng tôi luôn luôn cam kết rằng sẽ đem lại cho khách hàng nhiều hơn cả sự mong đợi với chi phí thi công rẻ nhất mà có thể quý khách sẽ không thể nào tìm thấy bất kì đối tác thi công nào ngoài công ty chúng tôi ra.
Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Dịch Vụ
Hotline: 0903 708 309 (Gọi Ngay) – Gặp Vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *