Nhận san lấp mặt bằng tại tất cả khu vực HCM

San lấp mặt bằng giá tốt nhất 

Dịch vụ san lấp mặt bằng uy tín chất lượng – kinh nghiệm hàng chục năm. Công ty Ngọc Dương chuyên thi công san lấp tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Với yêu cầu chuyên môn hóa trong lĩnh vực xây dựng. Hiện nay các công ty xây dựng thường mở ra những gói thầu phụ cho việc san lấp mặt bằng. Công ty Quý Vương chúng tôi cũng nằm trong những nhu cầu đó  và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và san lấp đã lâu.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo mặt bằng , công ty chúng tôi chuyên nhận thi công san lấp mặt bằng , đổ cát trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt giá cực tốt cho các quận Tân Bình , Tân Phú , Bình Tân , Quận 12 , Và một số khu vực lân cận.

san lap mat bang 1

Ngoài việc đổ đất , cát hoặc xà bần phục vụ cho việc san lấp mặt bằng, chúng tôi còn cải tạo mặt bằng , chuẩn bị mặt bằng xây dựng, phát quang các mặt bằng nhiều cây cối. Với các phương tiện hiện có trong công ty , nguồn nhân lực tại chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách hàng liên hệ .

Công tác san lấp mặt bằng chuẩn bị thi công là một trong những khâu chuẩn bị thiết yếu cần thiết không thể thiếu được khi chúng ta có dự án công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp thậm chí cả cầu đường để làm kho bãi, tập kết vật liệu, nhà xưởng, văn phòng ban điều hành….

Quy trình san lấp mặt bằng của chúng tôi như sau:

  1. Nhận yêu cầu từ quý khách hàng, tiến hành khảo sát công trình thực tế.
  2. Báo giá chi tiết từng gói và các quy trình, phương án thi công.
  3. Tiến hành thi công san lấp.
  4. Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng, thanh lý hợp đồng theo quy định.san lap mat bang 2

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu :

CÔNG TY đào móng tháo dỡ Ngọc Dương
Địa chỉ: 135 Phạm Đăng Giản, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
Điện thoại: 0903 708 309 (Gọi Ngay) – Gặp Vương
Website: daomongthaodo.com

Chân thành cảm ơn quý khách hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *