Thu mua xác nhà cũ giá tốt nhất

Nghề mua xác nhà đã có từ lâu nhưng rộ lên và thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia .

Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở, giải phóng mặt bằng, và đuợc hoàn lại tiền mua xác nhà. Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học .

Công ty Ngọc Dương chuyên mua nhà cũ, các loại xác nhà bê tông cũ. Xác nhà cũ ở thành phố Hồ Chí Minh . Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghành tháo dỡ , đơn vị chúng tôi sẽ là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ cho chúng tôi.

– Mua nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần nhanh gọn.

– Thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp giá cao, mua bán nhanh gọn, tiện lợi. (Thực hiện mua bán tháo dỡ tại địa chỉ của Quý Khách).

Dịch vụ mua xác nhà cũ: xuất phát từ nhu cầu xây nhà mới ngày càng nhiều, nên khách hàng có nhu cầu dọn bỏ ngôi nhà cũ, do đó dịch vụ mua xác nhà cũ ngày càng đắt khách. Đối với những người làm trong nghề thì chúng tôi biết rằng cơ hội luôn đi cùng với khó khăn, nếu người xây nhà đã khó khăn thì người mua phá dỡ nhà càng khó khăn hơn vì chúng tôi chỉ xác định kết cấu của ngôi nhà dựa trên kinh nghiệm chứ không có bản vẽ. Nếu chẳng may có rủi ro thì chúng tôi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm từ sụt lút, mất an toàn, đến ảnh hưởng tới những nhà bên cạnh.

Dịch vụ mua xác nhà cũ cụ thể ra sao: thông thường khi nhận một xác nhà chúng tôi sẽ tiến hành gia cố tường nhà hàng xóm rồi mới đến đập bỏ tường nhà mình. Sau đó dùng đục, búa để tháo cửa nhà. Tiếp đó đập phá tường, cắt sàn. Công việc vất vả nhất là móc móng nhà lên khỏi lòng đất. Trong quá trình làm chúng tôi có lưới bạt phủ xung quanh để đảm bảo không gây bụi đến môi trường xung quanh, tiếng ồn thì giảm. Khó khăn vất vả là thế nhưng khi nhìn lại thành quả thì chúng tôi cũng có chút tự hào khi góp mình vào công việc xây dựng của đất nước.

Dịch vụ mua xác nhà cũ mang lại gì cho công ty: thông thường giá trị dự án phụ thuộc nhiều vào khả năng đánh giá của công ty. Nếu đánh giá không tốt thì khả năng lỗ là chuyện bình thường. Một căn nhà khi bị phá bỏ thì công ty có thể thu được sắt thép, cánh cửa, thậm chí là gạch, đôi khi là cả những đồ vật tưởng như bỏ đi nhưng rất có giá trị. Ví dụ như một bộ bàn ghế đã cũ nhưng thực ra lại là đồ cổ. Nói thế để thấy nghề này cũng lắm vất vả nhưng cũng nhiều lý thú.

CÔNG TY đào móng tháo dỡ Ngọc Dương
Địa chỉ: 135 Phạm Đăng Giản, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
Điện thoại: 0903 708 309 (Gọi Ngay) – Gặp Vương
Website: daomongthaodo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *